Bắt nghi phạm thứ 2 vụ tạt a xít nữ sinh ở Sài Gòn

16/10/2015 12:03

Theo điều tra ban đầu, Sang và nữ sinh viên cao đẳng H. có tình cảm yêu đương. Thời gian gần đây, H. đòi chi tay nên Sang lên kế hoạch trả thù.

Sáng 16.10, Công an quận 9 (TP.HCM), cho biết cơ quan này đã bắt được Phạm Hoàng Thanh (18 tuổi, ngụ quận 4, TP,HCM), nghi phạm thứ hai tham gia tạt a xít hai nữ sinh viên V.T.H và N.T.V (18 tuổi, cùng là sinh viên trường Cao đẳng Công thương TP.HCM) vào trưa ngày 15.10.

Trước đó, Công an quận 9 đã bắt được Lê Thanh Sang (18 tuổi).

Theo công an, ngay khi vụ việc xảy ra, các trinh sát đã vào cuộc điều tra và bắt được Sang. Tới khuya 15.10, công an đã phát hiện và bắt được Thanh tại đường Tôn Thất Thuyết (phường 3, quận 4).

Bắt nghi phạm thứ 2 vụ tạt a xít nữ sinh ở Sài Gòn - ảnh 1
H. đang điều trị tại bệnh viện – Ảnh: Mã Phong

Qua điều tra, Sang và nữ sinh viên cao đẳng H. có tình cảm yêu đương. Thời gian gần đây, H. đòi chi tay nên Sang lên kế hoạch trả thù.

Bước đầu, Thanh khai nhận được Sang cho điện thoại iPhone và nói Thanh chở Sang đi gây án. Ngày 13.10, Thanh chở Sang qua chợ Kim Biên mua 3 hũ a xít.

Trưa ngày 15.10, phát hiện H. và V. vừa tan học trên đường đi về, cả hai nghi phạm này bám theo tạt a xít vào nạn nhân rồi tẩu thoát.

(Theo Thanh Niên)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video