Bắt một đối tượng trong vụ cướp xe khách tại tỉnh Gia Lai

25/01/2018 22:02

Nguồn tin từ Công an tỉnh Gia Lai, đơn vị đã tìm thấy chiếc xe bị đánh cắp đồng thời bắt được một đối tượng liên quan đến vụ việc.20h30 tối 25/1, Thượng tá Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia lai cho biết, vài giờ sau khi nhận được thông tin trình báo về vụ cướp chiếc xe khách, công an đã tìm được chiếc xe bị đánh cắp đồng thời bắt giữ được một đối tượng có liên quan đến vụ việc.

Thượng tá Anh thông tin, sau khi nắm được quyền điều khiển chiếc xe, nhóm đối tượng điều khiển xe chạy về nhà ở xã Diên Phú (TP.Pleiku) cất giấu. Sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ đồng thời đưa cả người và phương tiện về trụ sở để làm việc.

Bắt một đối tượng trong vụ cướp xe khách tại tỉnh Gia Lai - Ảnh 1
Hành khách bị bỏ lại tại bến xe Đức Long.

Tại trụ sở công an, bước đầu đối tượng bị bắt khai sự việc xảy ra không phải là hành động cướp xe mà do trước đó hai bên có mối quan hệ quen biết và mâu thuẫn tiền bạc.

Cũng trao đổi với PV, ông Dương Quốc Trai (chủ xe) cho biết, đang có mặt tại cơ quan điều tra Công an TP.Pleiku để phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo ông Trai, các hành khách đi trên xe bị cướp vẫn đang có mặt tại bến xe Đức Long (TP.Pleiku) chờ làm chứng.

Tài xế Nguyễn Thế Vũ (SN 1990, người điều khiển xe khách bị cướp) cho biết, ngoài nhóm đối tượng lên xe, còn có cả chục đối tượng khác đi trên một xe ô tô mang BKS Đắk Lắk và đi trên taxi đến hỗ trợ cướp xe. Nhóm đối tượng chỉ hăm dọa cướp xe, không đánh người nên tài xế, hành khách không ai bị thương.

Bắt một đối tượng trong vụ cướp xe khách tại tỉnh Gia Lai - Ảnh 2
Công an có mặt nắm thông tin từ những hành khách trên xe.

Trước đó, 15h chiều 25/1, tổ Tuần tra kiểm soát thuộc phòng CSGT (Công an tỉnh Gia Lai) đang làm nhiệm vụ tại khu vực dốc Hàm Rồng thì nhận tin báo có vụ cướp xe khách xảy ra trên Quốc lộ 14, đoạn qua huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Tổ công tác đã báo cáo vụ việc lên Công an TP.Pleiku, công an tỉnh hỗ trợ, tổ chức lực lượng chặn bắt nhóm đối tượng cùng xe khách bị cướp.

(Theo Người Đưa Tin)

Từ khóa: , ,
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM