Bắt giam hai kẻ đăng tải nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên Facebook

02/09/2018 10:23

Hai tên này bị bắt giam vì đăng tải bài viết, hình ảnh xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội Facebook.

Ngày 1/9, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) phối hợp với các đơn vị chức năng đã tống đạt quyết định bắt tạm giam đối với Đoàn Khánh Vinh Quang (42 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để điều tra về tội “Đưa trái phép thông tin máy tính, mạng viễn thông”.

bat giam hai ke dang tai noi dung boi nho dang nha nuoc tren facebook hinh 1
Đoàn Khánh Vinh Quang. (Ảnh Công an TP Cần Thơ).

Theo cơ quan điều tra, Quang đã lập Facebook cá nhân có tên “Quang Đoàn” để thực hiện hành vi đăng và chia sẻ bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; nói xấu Đảng, Nhà nước, Quốc hội; đăng bài viết có nội dung kêu gọi xuống đường tuần hành, biểu tình.

Đồng thời, tên này còn nhắn tin với một người nước ngoài nói xấu Đảng, Nhà nước. Qua khám xét, cơ quan chức năng thu giữ nhiều tang vật, tài liệu có liên quan.

bat giam hai ke dang tai noi dung boi nho dang nha nuoc tren facebook hinh 2
Đối tượng Bùi Mạnh Đồng

Cùng thời gian trên, Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) cũng bắt tạm giam Bùi Mạnh Đồng (40 tuổi) với cùng tội danh “Đưa trái phép thông tin máy tính, mạng viễn thông”.

(Theo VOV)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video