Bất động sản cuối năm: Đa dạng phân khúc căn hộ trung, cao cấp

25/10/2015 14:33

Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu 20 dự án bất động sản mới đa dạng ở các phân khúc nhưng phân khúc trung cao cấp vẫn chiếm đa số.

Chào mừng 12 năm thành lập, trong 2 ngày 24 và 24/5, tại TP HCM, Tập đoàn Đất Xanh tổ chức sự kiện Dat Xanh Expo 2015 với chủ đề “Cơ hội an cư và Đầu tư vàng”.

Tại sự kiện, Tập đoàn Đất Xanh đã giới thiệu 20 dự án bất động sản mới do Đất Xanh đầu tư đến hơn 3.000 khách hàng, đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước… Các dự án bất động sản mới, đa dạng ở các phân khúc nhưng phân khúc trung cao cấp vẫn chiếm đa số. Qua đó, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa chủ đầu tư và khách hàng.

bat dong san cuoi nam: da dang phan khuc can ho trung, cao cap hinh 0
Nhiều khách hàng tìm hiểu dự án Opal Riverside của Đất Xanh tại triển lãm Dat Xanh Expo 2015.

Ở phân khúc căn hộ trung cao cấp, triển lãm giới thiệu mô hình và thông tin các dự án: Opal Riverside (Q.Thủ Đức), Luxcity (Q.7), Auris City (Quận 8), Cara Riverview (Quận 8), Polaris Riverview (Q.Thủ Đức), Zen Riveside (Q.Thủ Đức), Venice City (Quận 2), The Palm City (Quận 9), Square Plaza (Quận 8), Greeny Riverview (Quận 7)…Ở phân khúc nhà phố và khu dân cư sinh thái, triển lãm sẽ cung cấp thông tin giới thiệu dự án Gold Hill (Đồng Nai), Viva City (Đồng Nai), Sakura Valley (Đồng Nai)…

Các dự án này, hứa hẹn mang đến cho các cư dân một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên xanh mát và trong lành.Ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, triển lãm sẽ giới thiệu thông tin, hình ảnh và vị trí các biệt thự nghỉ dưỡng như Grand World (Phú Quốc), Hoi An Luxury Village (Hội An)…

Cũng tại Dat Xanh Expo 2015, khách hàng được cung cấp những thông tin mới nhất về các dự án cũng như có cái nhìn tổng quan về thị trường, giúp có những quyết định sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình những căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, mang lại giá trị gia tăng theo thời gian.

Ngoài việc giới thiệu 20 dự án, ngày 24/10, Tập đoàn Đất Xanh còn tổ chức Hội thảo đối thoại cùng nhà đầu tư với sự tham gia của Hiệp hội bất động sản TP HCM (Horea),  CBRE, HSC, VietinBank. Cùng với ý kiến của các chuyên gia, buổi tọa đàm cũng dành nhiều thời gian để Chủ đầu tư Đất Xanh đối thoại cùng khách hàng và nhà đầu tư về chiến lược hoạt động trong thời gian tới; Cập nhật tiến độ triển khai các dự án; Kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng năm 2015…

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản sẽ bứt phá ngoạn mục vào 3 tháng cuối năm 2015. Việc Tập đoàn Đất Xanh tổ chức sự kiện Dat Xanh Expo 2015 là cơ hội tốt để giới thiệu các dự án tới khách hàng, đối tác và nhà đầu tư nhằm nắm bắt và đón đầu làn sóng phát triển thị trường bất động sản.

(Theo VOV)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video