Báo Mỹ: Phát hiện bom gần nhà cựu Tổng thống Clinton

24/10/2018 21:08

Các nhà chức trách Mỹ đã phát hiện một vật thể lạ nghi chứa thuốc nổ ở gần nhà của cựu Tổng thống Bill Clinton và phu nhân Hillary tại New York hôm nay 24/10.

Cựu Tổng thống Bill Clinton và phu nhân Hillary (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thống Bill Clinton và phu nhân Hillary (Ảnh: Getty)

Cảnh sát liên bang và Mật vụ Mỹ đang điều tra một gói đồ khả nghi được tìm thấy gần nhà riêng của cựu Tổng thống Bill Clinton và vợ ông, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton ở Chappaqua, New York.

Theo nguồn tin của New York Times, một kỹ thuật viên chuyên kiểm tra hòm thư của gia đình cựu Tổng thống Clinton đã phát hiện gói đồ khả nghi.

Theo NBC News, gói đồ này có thể chứa bom ống, tương tự loại bom từng được tìm thấy trong hòm thư đặt tại nhà riêng của tỷ phú George Soros ở cùng khu vực hôm 23/10.

Các nguồn tin của New York Times khẳng định bên trong gói đồ ở gần nhà của vợ chồng cựu Tổng thống Clinton là một thiết bị nổ. Tuy nhiên, các nhà chức trách Mỹ vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Trong trường hợp của tỷ phú Soros, một nhân viên đã chú ý tới gói đồ lạ và gọi điện cho cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã thông báo cho cơ quan hành pháp liên bang. Các nhà điều tra sau đó phát hiện bom ống bên trong gói đồ này và vô hiệu hóa chúng.

(Theo Dân Trí)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video