Bạn trai bị 141 bắt, lên facebook “tường thuật trực tiếp”

09/12/2013 11:31

Vụ việc khá hi hữu trên diễn ra tại chốt làm việc của tổ công tác Y7/141 vào chiều ngày 5/12/22013.

Chiều ngày 5/12/2013, tổ công tác đặc biệt Y7/141 CATP Hà Nội do Thượng úy CSGT Nguyễn Quang Thành chỉ huy nhận lệnh cắm chốt xử lý vi phạm tại ngã tư Kim Giang – Nghiêm Xuân Yêm. Tới khoảng 17h, tổ công tác phát hiện một đôi thanh niên nam nữ điều khiển xe máy mang BKS 29M1-192.14 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

N.N.Y tại chốt 141
N.N.Y tại chốt 141

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần nam thanh niên điều khiển xe có một gói nhỏ tài mà hay còn gọi là cần sa (ma túy dạng cỏ). Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên này khai rằng gói tài mà trên là do một người bạn cho để hút “thử”.

Có một điều lạ là tổ công tác đang tập trung đấu tranh với nam thanh niên trên thì cô gái đi cùng lại cầm điện thoại sử dụng khá chăm chú. Thấy vậy, tổ công tác yêu cầu được kiểm tra hành chính chiếc điện thoại của cô gái.
Kết quả là tổ công tác phát hiện cô gái này đang chat qua facebook với một người bạn và nội dung là người bạn đi cùng đang bị tổ công tác bắt giữ vì mang theo ma túy. Trong đoạn chat này, cô gái tỏ ra khá lo lắng trong khi người người bạn kia lại rất bình tĩnh và cho thấy mình “hiểu biết” pháp luật.

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao vụ việc để CAP Đại Kim tiếp tục xử lý. Theo biên bản bàn giao, đối tượng tàng trữ ma túy tên là N.N.Y (SN 1995, trú tại, Thanh Trì, Hà Nội).

(Công Lý)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video