+
Aa
-
Bản tin rap số 5 nhắc Dương Chí Dũng và U19 Việt Nam
16/01/2014 09:58

Vẫn được thể hiện qua giọng đọc rap của ba thành viên nhóm Da LAB là Võ Việt Phương, Nguyễn Trọng Đức và Trần Minh Phương, bản tin bằng nhạc rap số 5 của RapNewsPlus điểm qua những tin tức thời sự gây xôn xao những ngày đầu năm.

Phần tin thể thao của rapper Thơm là tâm điểm của bản tin rap số 5. Toàn bộ thời lượng của phần tin này chỉ chứa thông tin xoay quanh câu chuyện của tuyển bóng đá U19.
Phần tin thể thao của rapper Thơm là tâm điểm của bản tin rap số 5. Toàn bộ thời lượng của phần tin này chỉ chứa thông tin xoay quanh câu chuyện của tuyển bóng đá U19.

Nổi bật trong số này là xét xử “đại án tham nhũng” anh em nhà Dương Chí Dũng, “siêu lừa” Huỳnh Thị Huyền Như và vụ buôn ma túy lớn nhất nước ở Quảng Ninh.
Các tin nổi bật khác trong nước được rapper Võ Việt Phương, Nguyễn Trọng Đức điểm qua gồm vụ em cắt chân chị ở Bệnh viện Saint Paul, chuyện thưởng Tết ở các ngân hàng và các ngành khác trong năm kinh tế khó khăn.

Ở phần tin quốc tế,  rapper Võ Việt Phương, Nguyễn Trọng Đức nhắc đến chuyện Trung Quốc bị dư luận phản đối vì đơn phương cấm đánh cá ở Biển Đông; biểu tình tại Thái Lan, Ukraine và Ai Cập; trận rét kỷ lục từ vài thập kỷ qua ở Mỹ; Siêu máy tính Mỹ có thể bẻ được mọi loại mật mã; nữ Thủ tướng Đức Angela Merkel gặp tai nạn khi trượt tuyết; đánh bom khủng bố ở Nga gây lo ngại cho vấn đề an ninh ở Olympic Shochi 2014; clip nhạc rap đầu tiên ở Triều Tiên do hai rapper người Mỹ thực hiện.

Chuyển qua tin Thể thao, những tin đáng chú ý nhất đều tập trung vào bóng đá Việt nam, gồm thành tích của U.19 Việt Nam; chuyện các cầu thủ U.23 Việt Nam mỉa mai U.19 Việt Nam sau trận thua trước U.19 Roma; VFF mơ mộng tuyển Việt Nam dự World Cup 2018.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=l6yoXqiVd90[/youtube]

(Kiến Thức)

Bài mới
Đọc nhiều