Ban Giám đốc Công an Hà Nội thăm hỏi chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ

17/06/2019 18:35

Sáng nay (16-6), Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đến thăm Trung úy Nguyễn Tuấn Thành, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – CAH Thạch Thất bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh ân cần thăm hỏi, đồng thời biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ, không quản hiểm nguy chiến đấu với “giặc lửa” cứu tài sản cho nhân dân của Trung úy Nguyễn Tuấn Thành. Đồng chí Phó Giám đốc CATP mong muốn Trung úy Nguyễn Tuấn Thành yên tâm điều trị, để mau bình phục, ổn định sức khỏe trở về đơn vị công tác.

ảnh 1
Đại tá Nguyễn Tuấn Anh cùng đại diện các phòng chức năng CATP thăm hỏi, động viên Trung úy Nguyễn Tuấn Thành

“Trên tinh thần hỗ trợ đồng đội, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC – CNCH và CAH Thạch Thất quan tâm hơn nữa, động viên cán bộ chiến sỹ thực hiện tốt nhiệm vụ và thường xuyên thông tin để Ban Giám đốc CATP nắm bắt, kịp thời chỉ đạo làm tốt công tác đảm bảo sức khỏe cho đồng chí, đồng đội bị thương khi làm nhiệm vụ” – Đại tá Nguyễn Tuấn Anh yêu cầu.

Cũng trong sáng nay, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất và Ban chỉ huy CAH đã đến thăm đồng chí Nguyễn Tuấn Thành.

Được biết, lúc xảy ra vụ cháy và ngay sau khi đồng chí Thành gặp nạn Đảng ủy, UBND huyện Thạch Thất đã nhanh chóng chỉ đạo các lực lượng phối hợp dập lửa, tìm kiếm cứu nạn và yêu cầu các Bác sỹ Bệnh  viện huyện sơ cứu, nhanh chóng chẩn đoán để đưa bệnh nhân đến Bệnh viện Việt Đức khi cần thiết.

Trước đó, khoảng 19h45 ngày 14-6, tại xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất đã xảy ra vụ cháy lớn tại nhà ở kết hợp xưởng làm mộc của hai gia đình lân cận.

ảnh 2
Ông Nguyễn Mạnh Hồng và Ban chỉ huy CAH Thạch Thất thăm hỏi, động viên đồng chí Nguyễn Tuấn Thành

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – CAH Thạch Thất đã điều 3 xe chữa cháy, CAH Quốc Oai điều 1 xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS đến làm nhiệm vụ.

Trước diễn biến đám cháy nguy cơ khó dập, cần chi viện lực lượng, đơn vị chữa cháy đã báo cáo xin chi viện phương tiện và CBCS của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Khu vực 4, thuộc Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP Hà Nội.

Cảnh sát PCCC đã nỗ lực triển khai đội hình chữa cháy, sơ tán người dân đến nơi an toàn và sau 2 tiếng đồng hồ đám cháy cơ bản được khống chế. Rất may không có thiệt hại về người.

Trong quá trình chữa cháy, cứu tài sản cùng đồng đội, Trung úy Nguyễn Tuấn Thành, Tiểu đội trưởng chữa cháy, CAH Thạch Thất trèo lên mái nhà để phun nước dập lửa bất ngờ kết cấu bị sập, kéo người theo khiến bị chấn thương. Ngay sau đó, đồng đội đã sơ cứu và chuyển anh đến Bệnh viện Việt Đức điều trị.

Theo chuẩn đoán hình ảnh, đồng chí Thành bị rạn xương cột sống và gãy xương gót chân phải. Hiện các bác sĩ đang tích cực điều trị vết thương của người chiến sỹ PCCC dũng cảm.

(Theo An Ninh Thủ Đô)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video