Anh chàng Omar có thể chưa từng bị trục xuất vì quá đẹp trai

26/06/2013 21:15

Một nguồn tin mới đây cho biết chàng trai Omar Borkan Al Gala không hề bị trục xuất khỏi Arab Saudi vì quá đẹp trai.

Sau thông tin 3 chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp trai, cái tên Omar Borkan Al Gala bỗng nhiên trở nên nổi tiếng và được cả thế giới truy lùng. Sự việc này đã khiến sự nghiệp diễn xuất, người mẫu của chàng trai phất lên như “diều gặp gió”. Liên quan đến sự việc này, chàng trai này chưa hề lên tiếng xác nhận hay phủ định.

Anh chàng Omar có thể chưa từng bị trục xuất vì quá đẹp trai
Anh chàng Omar có thể chưa từng bị trục xuất vì quá đẹp trai

Tuy nhiên, theo thông tin trên trang islawmix.org, việc truyền thông thế giới đưa tin về “Chàng trai Omar bị trục xuất vì quá đẹp trai” là chưa chính xác, đồng thời khẳng định rằng giới truyền thông quốc tế chưa kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi đăng tin.

Nguồn tin này khẳng định trên thực tế, không hề có chàng trai nào bị trục xuất khỏi Saudi Arabia vì ngoại hình cuốn hút cả. Thực tế, chỉ có một thành viên trông đội ngũ cảnh sát là người duy nhất bị đuổi khỏi lễ hội này, và lý do là vì người này đã phản đối sự hiện diện của một nữ ca sĩ vùng Vịnh.

 

Còn anh chàng đẹp trai Omar thực ra cũng có mặt tại lễ hội, tuy nhiên anh ta lại liên quan đến 1 sự việc khác gần đó. Khi tham gia lễ hội, Omar đã nhảy và có những hành động không phù hợp, khiến những người cùng tham gia phải lên tiếng phản ánh với đội ngũ cảnh sát.

Ngay sau đó, Omar cũng đã bị các cơ quan chức năng thẩm vấn, và yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, anh cũng không hề bị yêu cầu rời khỏi lễ hội.

Để khẳng định rõ nguồn tin của mình, trang web islawmix.org còn đăng tải thông tin từ 1 trang web tiếng Arab khác có tên alquds.co.uk. Theo đó, Chủ tịch Ủy ban Khuyến khích Đạo đức và Ngăn ngừa Đồi bại, ông Abdul Latif Al Shaikh cho biết “Tất cả mọi thứ được công bố về sự việc này là không đúng sự thật.”

Tuy sự thật của vụ việc này vẫn chưa rõ ràng. Người trong cuộc cũng chưa hề lên tiếng. Tuy nhiên, rõ ràng vẻ đẹp của Omar đã khiến rất nhiều cư dân mạng phải “điêu đứng”. Đồng thời, sau sự việc này, anh chàng người mẫu 25 tuổi cũng trở thành một hiện tượng trên Internet và có hơn 1 triệu người hâm mộ trên facebook.

(T.H)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM