+
Aa
-
An ninh, trật tự ngày 31/01/2013
31/01/2013 22:13

Hất công an lên nắp ca-pô, gây tai nạn khi bỏ chạy: Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát, tài xế taxi cho xe lao thẳng vào 1 chiến sỹ đứng phía trước, buộc chiến sỹ này phải bám vào cần gạt nước. Suốt quãng đường bỏ chạy với chiến sỹ công an trên nắp ca-pô, chiếc taxi này còn tông nhiều xe khác.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Chạy tiếp được khoảng 50m, chiếc xe trên đã bị tổ công tác CAP Dịch Vọng đuổi kịp, buộc phải dừng lại. Song, trước khi chịu dừng lái, tài xế còn hung hãn lao thẳng vào đuôi một chiếc xe Dream, khiến một cụ bà ngã ra đường.

Chuyên gia giải mã vụ kiều nữ giết đại gia: “Đúng lúc căng thẳng mà một cô gái trẻ, có kinh nghiệm đến dụ dỗ chắc chắn họ sẽ sa ngã”, chuyên gia tâm lý Nguyễn An Chất lý giải.

Đối tượng Linh Thị Kiều và nơi xảy ra vụ án mạng với ông Vũ Dương Bình.
Đối tượng Linh Thị Kiều và nơi xảy ra vụ án mạng với ông Vũ Dương Bình.

Được ông Bình hứa cho vay 100 triệu đồng để làm ăn, ngày 27/1, Kiều rủ chồng hờ là Tùng đến khách sạn Mai Đan ở phường Hoàng Văn Thụ (Thái Nguyên) bày kế lấy tiền. Kiều thuê một phòng rồi gọi cho ông Bình.

Quấy rối tình dục nơi công sở: Phạt đến 75 triệu: Hành vi cưỡng bức lao động, ngược đãi người lao động, quấy rối tình dục tại nơi làm việc có thể bị phạt tiền từ 50 triệu đồng đến 75 triệu đồng… Đây là một trong những nội dung được quy định tại Dự thảo Nghị định Quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực lao động.

Hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc có thể bị phạt tiền từ 50 triệu đồng đến 75 triệu đồng
Hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc có thể bị phạt tiền từ 50 triệu đồng đến 75 triệu đồng

Dự thảo Nghị định “Quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực lao động về các hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức phạt, biện pháp khắc phục hậu quả, thẩm quyền xử phạt, thủ tục xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động” vừa được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đưa ra lấy ý kiến người dân.

Triệt phá 17 tụ điểm ghi đề tiền tỷ: Cảnh sát vừa triệt phá 17 điểm ghi đề ăn thua tiền tỷ của vợ chồng Sơn. 21 người liên quan bị tạm giữ.

Những người liên quan bị tạm giữ.
Những người liên quan bị tạm giữ.

Theo cảnh sát, số tiền đặt cược mỗi ngày trong đường dây lên đến hàng trăm triệu đồng. Sau khi có kết quả thắng thua, vợ chồng Sơn trực tiếp đi chung chi tiền. Ước tính trong suốt thời gian hoạt động, lượng tiền luân chuyển trong đường dây lên đến nhiều tỷ đồng.

CSGT TP.HCM từ chối hối lộ trên nửa tỷ đồng: Trong năm 2012, hàng ngàn lượt CSGT công an TP.HCM nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ của người vi phạm với tổng số tiền trên nửa tỷ đồng.

Nhiều CSGT của công an TP.HCM được khen thưởng vì liêm khiết trong khi thi hành công vụ
Nhiều CSGT của công an TP.HCM được khen thưởng vì liêm khiết trong khi thi hành công vụ

Theo Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC67) công an TP.HCM trong năm 2012 đã xuất hiện nhiều tấm gương người tốt, việc tốt trong lực lượng CSGT. Cụ thể trong năm đã có 3.182 lượt cán bộ chiến sĩ CSGT trực thuộc phòng nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ của người vi phạm giao thông với tổng số tiền hơn 525 triệu đồng.

Việt Long

Bài mới
Đọc nhiều