+
Aa
-
An ninh, trật tự ngày 29/01/2013
29/01/2013 22:01

Tử hình kẻ giết người trên đèo Bảo Lộc: Nạn nhân cố gắng van xin để được bỏ qua vì trong người chỉ còn hơn 150 nghìn đồng để về quê, nhưng không những không bỏ qua mà đối tượng rút dao đâm liên tiếp 4 nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

2 bị cáo Phạm Hữu Hiếu và Vũ Văn Dũng trước vành móng ngựa, ngày 28/1.
2 bị cáo Phạm Hữu Hiếu và Vũ Văn Dũng trước vành móng ngựa, ngày 28/1.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt tử hình đối với Vũ Văn Dũng (24 tuổi), 24 năm tù đối với Phạm Hữu Hiếu (24 tuổi), cùng trú tại xã Đạm Bri (Bảo Lộc) về hành vi “giết người và cướp tài sản”.

Thủ phạm cướp gương ôtô giữa Sài Gòn ra đầu thú: Sau 10 ngày lẩn trốn, nghi can “cướp gương chiếu hậu ôtô giữa Sài Gòn” trong clip được bạn đọc gởi BBT website nguyentandung.org đăng tải đã đến công an đầu thú.

Đại tại cơ quan điều tra
Đại tại cơ quan điều tra

Màn cướp giật bị camera hành trình của chiếc ôtô phía sau ghi lại. Trong đêm 18/1, sau khi clip “Cướp gương ôtô giữa Sài Gòn” của bạn đọc Diệp Huy Lam được BBT website nguyentandung.org đăng tải, Công an quận 1 đã tung quân truy bắt nhưng Đại đã bỏ trốn.

Lạnh người lời khai của nữ sinh giết bạn trước cổng trường: Ngày 23/1, được sự đồng ý của CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang, PV đã có 30 phút trò chuyện với nữ sinh vừa gây trọng án chấn động miền sơn cước này.

Nguyễn Thị Hoa tại Trại tạm giam công an tỉnh Bắc Giang
Nguyễn Thị Hoa tại Trại tạm giam công an tỉnh Bắc Giang

Qua tìm hiểu, chúng tôi được một nữ sinh (xin được giấu tên) cùng học với Hoa và Hải tại lớp 10C, Trung tâm Giáo dục thường xuyên- dạy nghề huyện Lục Nam cho biết: “Mâu thuẫn giữa Hải và Hoa đã có từ lâu, nên buổi sáng 18/1, khi ra chơi em thấy Hải cãi cọ với Hoa, việc cãi nhau này có nhiều bạn cùng lớp biết.

Bắt hung thủ hiếp dâm bằng nước bọt: Nếu yêu râu xanh hôn người phụ nữ mà hắn tấn công tình dục, cảnh sát có thể phân tích DNA trong nước bọt của nạn nhân để tìm ra thủ phạm.

Cảnh sát có thể phân tích DNA trong nước bọt của nạn nhân để tìm ra thủ phạm (Ảnh minh họa)
Cảnh sát có thể phân tích DNA trong nước bọt của nạn nhân để tìm ra thủ phạm (Ảnh minh họa)

Natalia Kamodyova, một nhà nghiên cứu của Đại học Comenius tại Slovakia và các đồng nghiệp tuyển 12 cặp nam-nữ đồng ý hôn nhau trong ít nhất hai phút. Sau 5, 10, 30 và 60 phút kể từ khi các cặp này hôn, nhóm nghiên cứu lần lượt lấy mẫu nước bọt trong miệng của những người phụ nữ.

Một phút yêng hùng, 15 năm bóc lịch: Đứng gục đầu trước vành móng ngựa của Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang trong một buổi chiều cuối năm là bị cáo Nguyễn Văn Chạy, sinh năm 1986, ngụ xã Vị Thắng, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang. Có lẽ, Chạy đang suy nghĩ và hối hận về phút nóng giận nhất thời mà xảy ra cơ sự ngày hôm nay.

Các bị cáo trước vành móng ngựa. (Ảnh minh họa)
Các bị cáo trước vành móng ngựa. (Ảnh minh họa)

Sinh ra trong một gia đình có 6 anh chị em, Chạy là người con áp út. Nhà nghèo lại đông anh em nên chỉ học có lớp 1 là Chạy đã bỏ học. Lớn lên một chút, Chạy đi làm thuê làm mướn nay đây mai đó. Khoảng đầu năm 2012, mấy anh em trong gia đình mới hùn hạp nhau lại mua được cái máy gặt đập liên hợp và máy xới đất nên Chạy cũng về phụ mấy anh em cắt lúa thuê, cày mướn.

Việt Long

Bài mới
Đọc nhiều