An ninh, trật tự ngày 01/02/2013

01/02/2013 22:00

Người hùng “săn” tội phạm nổi tiếng vùng Tây Bắc: Mỗi lần công tác lên Lai Châu, tôi lại có dịp gặp anh, một con người chững chạc so với tuổi và đôi mắt quắc thước đã làm biết bao kẻ gieo rắc “cái chết trắng” nổi tiếng lì lợm bị khuất phục.

Anh Toản đang triển khai công việc với các đồng đội
Anh Toản đang triển khai công việc với các đồng đội

Theo như những gì đồng đội nói về anh thì đại úy Trần Ngọc Toản – phó phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47 – công an tỉnh Lai Châu) chưa hề lùi bước trước những khó khăn nào.

Triệt phá băng móc túi trên xe khách tại TP.HCM: Trưa ngày 31/1, đội trinh sát Công an quận Thủ Đức đã phát hiện và bắt giữ 8 đối tượng đang phê ma túy trong một quán cà phê nằm trên đường số 2 (P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức).

Hiệp “lambada” tên cầm đầu băng móc túi.
Hiệp “lambada” tên cầm đầu băng móc túi.

Thực hiện công tác điều tra, CSĐT Công an quận Thủ Đức còn phát hiện đây chính là băng nhóm móc túi trên xe khách dọc các tuyến đường từ HCM đi các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Những kiểu chết thảm của đại gia Việt: Đã có nhiều đại gia Việt chết ở nhà nghỉ, trên ô tô, trong nhà vệ sinh… Không ai ngờ những người hoành tráng lẫy lừng lại có cái chết bất ngờ và thảm hại như vậy.

Kim Anh tại phiên xử ngày 30/12/2009
Kim Anh tại phiên xử ngày 30/12/2009

Dư luận không khỏi bàng hoàng khi thủ phạm của vụ án cắt cổ giết người này là Kim Anh, một sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội. Kim Anh vốn xinh đẹp nên được nhiều người theo đuổi, trong đó có cả những đại gia có tuổi, có gia đình và cả những chàng trai trẻ.

Cảnh sát 141 bắt đối tượng nữ cầm ma túy: Vào khoảng 19h30 ngày 31/1, Tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân, Hà Nội) đã kiểm tra một xe taxi có biểu hiện nghi vấn.

Hai đối tượng tại cơ quan công an
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Ngọc từng có 1 tiền án và 2 tiền sự, còn Hiệp cũng đã có 1 tiền án, 1 tiền sự về tội cướp giật và gây rối trật tự công cộng.

Sau đó, Tổ công tác bàn giao hai đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Thanh Xuân Trung (Thanh Xuân) để xử lý theo pháp luật.

Nữ CSGT bị sàm sỡ: Phòng CSGT Hà Nội lên tiếng: “Không có trường hợp lỗ mãng, sàm sỡ nào nào đối với nữ CSGT làm nhiệm vụ tại các điểm giao thông của TP Hà Nội”.

Việc nữ CSGT xuống phố phân làn giao thông đang được người dân T ủng hộ nhiệt tình
Việc nữ CSGT xuống phố phân làn giao thông đang được người dân T ủng hộ nhiệt tình

Về thông tin một số báo đã đăng tải, Đại tá Thắng khẳng định: “Sau khi kiểm tra không có nữ CSGT nào bị sàm sỡ như thông tin đã đưa, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội báo cáo Giám đốc Công an TP Hà Nội và đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc để xử lý về vụ việc này”.

(Việt Long)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video