+
Aa
-

“An ninh mạng” – Điểm nhấn mới trên ANTV

14/12/2017 15:00

Làm cách nào để nhận diện các nguy cơ mất an ninh mạng gây hậu quả xấu cho xã hội, cho an ninh quốc gia – trật tự an toàn xã hội? Những biện pháp phòng chống truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích là gì? Hành lang pháp lý, chính sách nào cho các vấn đề an ninh mạng?… Tất cả câu trả lời sẽ có trong “An ninh mạng” – Lên sóng ANTV từ 01/01/2018.

Tác chiến mạng đã và đang trở thành một trong những biện pháp chủ yếu, được các thế lực thù địch sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Tại Việt Nam, số liệu của Bộ Công an cho biết, từ năm 2010 đến nay, đã có hơn 44% tổng số các trang website của các cơ quan nhà nước Việt Nam bị tin tặc tấn công, an ninh mạng Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức lớn.

Thực trạng trên đã đặt ra cho Việt Nam trước những thách thức lớn, trong đó đảm bảo an ninh quốc gia, đặc biệt là an ninh mạng đang là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, cấp thiết đối với chúng ta hiện nay.

An ninh mạng đang là vấn đề nóng bỏng và cấp thiết.

Làm cách nào để nhận diện các nguy cơ mất an ninh mạng, an ninh thông tin truyền thông gây hậu quả xấu cho xã hội, an ninh quốc gia – trật tự an toàn xã hội? Những biện pháp phòng chống truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích là gì? Hành lang pháp lý, chính sách nào cho các vấn đề an ninh mạng?… Tất cả câu trả lời sẽ có trong “An ninh mạng” – Lên sóng ANTV từ 01/01/2018.

Với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh, an toàn mạng, trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quý khán giả chắc chắn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất liên quan đến vấn đề an ninh mạng. Chương trình sử dụng công nghệ truyền hình tương tác, là cầu nối giữa khán giả với những người tham gia chương trình ngay khi đang lên sóng – Đây là một điểm mới, hứa hẹn tạo nên điểm khác biệt, điểm nhấn riêng có của chương trình.

“An ninh mạng” với thời lượng 10 phút/tuần – phát sóng trong dải chương trình Điều tra vào 21h30, cùng với nhiều chương trình truyền hình mới xuất hiện trên ANTV, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong năm 2018, phục vụ nhu cầu tiếp nhận thông tin của đông đảo khán giả truyền hình về những vấn đề liên quan tới mạng Internet.

(Theo An Ninh TV)

Bài mới
Đọc nhiều