7 điều khiến bạn “ghét cay ghét đắng” iPhone 6

27/09/2014 12:00

Bộ đôi iPhone 6 có thể bị bạn tẩy chay vì những lỗi khó chịu khi sử dụng, cũng như mức giá quá “chát”.

1. Mỏng manh: Trả một khoản tiền không nhỏ mua iPhone mới, điều bạn không ngờ là chiếc điện thoại biến dạng hoặc uốn cong dễ dàng. Chắc chắn bạn nên cân nhắc về điều này khi định mua iPhone 6.
2. Kích thước lớn kèm theo bất tiện cho việc cất giữ điện thoại. Bạn sẽ phải xem xét Phone 6 plus quá khổ so với túi, nếu cố đựng chỉ khiến điện thoại “trày da, tróc vảy” và sớm xập xệ.
3. Bạn có thể ghét iPhone 6 plus vì bất tiện khi sử dụng. Rất khó để dùng điện thoại bằng một tay khi nhắn tin hoặc nhấn nút home, ngón tay cái sẽ căng và khó chịu, kể cả khi bạn để chế độ “Reachability” của Apple.
4. Giá đắt: Chi phí Apple sản xuất iPhone 6 4,7 inch, bản 16GB là 200 USD (khoảng 4 triệu đồng) iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch là 216 USD (khoảng 4,5 triệu đồng)… điều đó đồng nghĩa với giá bán hiện nay, lợi nhuận hãng này thu được quá “khủng”. iPhone mới vào Việt Nam loạn giá và ở mức ngất ngưởng, từ 27 - 40 triệu cho từng bản. Khách hàng, trong đó có bạn, sẽ là người làm giàu cho nhà Táo.
5. Hệ điều hành iOS 8 không mượt. Khách hàng nâng cấp hệ điều hành qua iTunes bằng phương thức OTA dính lỗi trầm trọng, biến iPhone 6 thành "cục gạch", khi máy mất sóng và liệt Touch ID do iOS 8.0.1 gây ra.
6. Pin của iPhone 6 không hơn 5S bao nhiêu bởi dù dung lượng pin có tăng, nhưng máy thêm nhiều ứng dụng và màn hình lớn, vì thế những bất tiện sụt pin khiến bạn không rời thiết bị sạc nửa bước.
7. Việc Apple cập nhật album nhóm U2 trong điện thoại và không có cách nào để xóa chúng, nếu không phải fan hâm mộ của ban nhạc, điều này khiến bạn cảm thấy phát điên bởi chúng "ngốn" một phần dung lượng thiết bị.

(Theo Kiến Thức)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video