7.000 đồng phục vụ các thiếu nữ thích nghe nhạc đêm khuya

20/08/2013 09:50

Không webcam, không bình luận, không hỏi han, tất cả chỉ lặng yên nghe tiếng đàn nghệ sĩ.

Từ acoustic, cổ điển cho đến hiện đại, party rock anthem,... chỉ với giá 7.000 đồng.
Từ acoustic, cổ điển cho đến hiện đại, party rock anthem,... chỉ với giá 7.000 đồng.

Mới đây, một thành viên trên website quảng cáo việc làm đã đưa ra một dịch vụ khá thú vị: Chơi nhạc qua Skype. Dịch vụ được quảng cáo là “Dành cho các bạn nữ hằng mong chờ tiếng nhạc du dương buổi đêm”.

“Chỉ cần bỏ ra 7.000 đồng, khách hàng có thể thưởng thức tiếng đàn từ những ban nhạc chuyên nghiệp, họ có thể chơi từ acoustic, cổ điển cho đến hiện đại, party rock anthem,…”, chủ dịch vụ giới thiệu.

Chỉ phải bỏ ra một số tiền ít ỏi để nghe nhạc sống, lại chẳng phải đi đâu mà có thể ngồi ngay trong phòng, dịch vụ thoạt nghe có vẻ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, đó là tất cả những thông tin mà nhà cung cấp đưa ra.

Đến phần điều kiện sử dụng, mọi thứ cũng hết sức đơn giản, không webcam, không bình luận, không hỏi han, tất cả chỉ lặng yên lắng nghe tiếng đàn của các nghệ sĩ. Và sẽ chỉ có một nhạc cụ trong một buổi Skype sẽ được sử dụng.

Thoạt nghe có vẻ hay, tuy nhiên cũng có một số người đặt câu hỏi không biết nhà cung cấp có “lừa” khách hàng bằng cách bật đĩa lên cho mọi người nghe hay không.

Chia sẽ trên một diễn đàn, đại diện cung cấp dịch vụ cho biết: “Chúng tôi tin rằng khách hàng (các bạn nữ) đủ khả năng hiểu được tâm lí người chơi nhạc. Nghe tiếng đàn/hát bạn có thể nhận ra người nghệ sĩ đang chơi nhạc ở đâu, ở trong phòng, hay ngoài vườn, hoặc trong công viên, vân vân. Những yếu tố như chó sủa, tiếng xe máy, hàng xóm cãi nhau sẽ tạo nên chất live trong buổi biểu diễn”.

(BTTT)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM