600 chiến sỹ Công an TP Hồ Chí Minh tham gia hiến máu cứu người

11/01/2018 16:29

Ngày 11/1, đoàn viên thanh niên của 24 quận, huyện và các Phòng nghiệp vụ của Công an TP Hồ Chí Minh đã hiến 806 đơn vị máu trong chương trình “Giọt máu nghĩa tình” mà đơn vị mới phát động.

Chương trình tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình” của đoàn viên thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh được phát động từ đầu năm mới, nhằm phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ Công an TP Hồ Chí Minh trong dịp đầu năm mới 2018. Đây cũng là dịp để chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần 11 và tiến tới 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Các đoàn viên thanh niên CATP Hồ Chí Minh hào hứng tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: CTV

Thượng úy Đặng Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh – một tình nguyện viên tham gia hiến máu, cho biết sau khi nhận thông báo phát động chương trình, đoàn viên thanh niên của 24 quận, huyện và các phòng nghiệp vụ của Công an TP Hồ Chí Minh đã tự nguyện tham gia chương trình nghĩa tình này.

“Hy vọng, tất cả cán bộ chiến sỹ là đoàn viên thanh niên CATP sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đó và phát huy tốt hơn nữa để đóng góp nhiều hoạt động nghĩa tình đến với đồng bảo cả nước. Từ chương trình này, cũng giúp cán bộ chiến sỹ trẻ có môi trường tốt để rèn luyện bản lĩnh nhân văn, học tập lẫn nhau, góp phần nâng cao công tác chuyên môn”, anh Thắng cho biết.

Được biết, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng CATP, gần 600 đoàn viên thanh niên CATP đã hiến được 806 đơn vị máu, vượt hơn so với lượng đơn vị máu dự kiến (500 đơn vị máu) để phục vụ công tác cứu người.

(Theo Tin Tức)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video