300 cảnh sát đột kích tụ điểm “thác loạn” lớn nhất đất Cảng

29/06/2013 18:08

Gần 300 cảnh sát chống ma túy rạng sáng 29-6 đã đột kích vào tụ điểm ăn chơi “thác loạn” lớn nhất Hải Phòng nằm ở Cung Văn hóa thể thao Thanh niên, đưa về phân loại gần 240 “dân chơi”. Ít nhất 70 “dân chơi” dương tính với ma túy, trong đó có những “chân dài” vị thành niên.

Rạng sáng 29-6, gần 300 cảnh sát Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy (PC 47, Công an TP Hải Phòng) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng bất ngờ đột kích tụ điểm ăn chơi, thác loạn lớn nhất đất cảng nằm ở khu vực Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng ở đường Lạch Tray (quận Ngô Quyền), mà điển hình là sàn nhẩy trá hình M.O.S Club.

Lúc này, dù đã gần 1 giờ sáng nhưng hàng trăm “dân chơi” tại M.O.S Club vẫn đang say sưa thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa và ánh đèn mờ ảo.

Sàn nhẩy M.O.S Club đã được niêm phong
Sàn nhẩy M.O.S Club đã được niêm phong

Khi lệnh tấn công được phát ra, hàng chục trinh sát hóa trang trong vai “dân chơi” từ bên trong quán bar và hàng trăm cảnh sát từ ngoài cửa ập vào lập tức khống chế các bàn rượu trong quá bar.

Tuy nhiên, không ít “dân chơi” đã nhanh tay ném thuốc lắc, tài mà và ma túy đá sang các bàn khác bên cạnh và xuống sàn nhà.

Cũng vào thời điểm đó, ở bên cạnh M.O.S Club, lực lượng công an đã ập vào quán karaoke Ánh Dương (cùng nằm trong khu vực Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng) kiểm tra. Trong 4 phòng karaoke của quán Ánh Dương, lực lượng công an đã phát hiện, thu giữ lượng khá lớn ma túy gồm nhiều loại khác nhau.

Công việc khám xét, phân loại đối tượng đã diễn ra trong gần 5 tiếng (từ 1 giờ đến 6 giờ sáng 29-6). Lực lượng Công an đã phải huy động cả loại xe khách cỡ lớn để đưa khoảng gần 240 đối tượng về Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Đồng Giới – Công an TP Hải Phòng ở huyện An Dương – Hải Phòng, nơi cách xa trung tâm thành phố gần 20 km. Trong số này có cả nhân viên quản lý của quán bar và quán karaoke.

Có những "chân dài" vẫn bình thản nhắn tín, điện thoại
Có những "chân dài" vẫn bình thản nhắn tín, điện thoại

Đồng thời, lực lượng công an đã tiến hành niêm phong vũ trường trá hình M.O.S Club.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, kết quả thử nước tiểu trong sáng 29-6 cho thấy hơn 70 “dân chơi” có kết qủa dương tính với ma túy. Trong số “dân chơi” phản ứng dương tính với ma túy, có không ít “chân dài” còn ở độ tuổi vị thành niên và từ nhiều địa phương “tụ” về đây thác loạn.

Theo một lãnh đạo Phòng PC 47, đã từ lâu sàn nhảy trá hình M.O.S Club và quán karaoke Ánh Dương được xác định là 2 tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự, chứ không riêng về ma túy.

Thực tế, thời gian qua, Công an quận Ngô Quyền, PC 47 nhiều lần tổ chức kiểm tra các cơ sở này. Gần đây nhất, vào đầu tháng 6-2013, Công an Ngô Quyền đã phá chuyên án 613G, bắt giữ 26 đối tượng tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy tại câu lạc bộ Thủy Cung nằm trong khuôn viên Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng. Cùng với đó, Công an quận Ngô Quyền đã xóa phá rất nhiều đường dây chuyên cung cấp ma túy cho “dân chơi” ở khu vực này.

Vụ triệt phá tụ điểm ăn chơi ở Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

(NLD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video