30 giang hồ Sài Gòn vác mã tấu chém cả gia đình

08/07/2015 08:37

Vay 35 triệu đồng với lãi suất 1%/ngày, chị Phụng phải trả tiền lãi tới hơn 100 triệu đồng. Khi hết khả năng thanh toán, chủ nợ kéo 30 đàn em tới chém cả nhà người phụ nữ này.

30 giang hồ Sài Gòn vác mã tấu chém cả gia đình con nợ - Ảnh 1
Quán cà phê của chị Phụng bị giang hồ vác mã tấu tới đập phá bàn ghế.

Công an quận 2, TP HCM cho biết tin tức, đơn vị này đang thụ lý vụ 30 giang hồ mang dao, mã tấu kéo đến một quán cà phê trên đường Trần Não (phường Bình An) truy sát cả gia đình con nợ vào 10h ngày 2/7.

Nạn nhân Nguyễn Thị Phụng (36 tuổi, chủ quán cà phê) cho biết, vào năm 2013 chị giấu chồng vay 35 triệu đồng với lãi suất 1%/ngày của một người tên Dũng “bắc”.

Theo yêu cầu của chủ nợ, mỗi ngày người vay phải đóng lãi, sau đó trả hết tiền gốc một lần. Trong suốt thời gian dài, chị Phụng đã đóng lãi cho Dũng hơn 100 triệu đồng.

Cuối năm 2014, người phụ nữ này hết khả năng chi trả, nên bị chủ nợ nhiều lần nhắn tin đe dọa sẽ giết cả nhà. Bị Dũng “bắc” đe dọa, chị Phụng đã tìm cách lẩn trốn.

Ít lâu sau, chồng người phụ nữ này biết chuyện nên đề nghị Dũng cho trả góp cả vốn lẫn lãi từ từ, nhưng chủ nợ không đồng ý.

Khoảng 10h ngày 2/7, khi chị Phụng vừa dọn hàng thì 10 thanh niên giả làm khách tới ngồi uống cà phê. Nửa giờ sau Dũng “bắc” kéo thêm 20 đàn em xăm trổ đầy mình, mang mã tấu đến quán.

Khi người đàn ông này ra lệnh “đâm chết cả nhà nó” thì đồng loạt 30 thanh niên mở cốp xe lấy dao, mã tấu xông vào nhà chị Phụng chém loạn xạ.

Lúc này, ngoài vợ chồng nạn nhân còn có 3 người thân không kịp trở tay nên bị chém nhiều nhát, trọng thương.

Gây án xong, Dũng đập phá một số đồ đạc trong quán rồi tẩu thoát.

(Theo Người Đưa Tin)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video