+
Aa
-
3 trụ cột U19 Việt Nam nghỉ tập vì chấn thương trước trận chung kết
22/08/2014 07:00

Trong buổi tập mới nhất của U19 Việt Nam, có 3 cầu thủ phải ngồi ngoài vì chấn thương là Công Phượng, Xuân Trường và Quang Hải. Điều này dấy lên lo ngại về khả năng hồi phục của họ trước trận chung kết giải U22 Đông Nam Á…

Tiền đạo Công Phương bị các hậu vệ Thái Lan đeo bám và liên tục phạm lỗi. Sau trận, chân sút người Nghệ An như bất tỉnh vì kiệt sức.

Trong buổi tập chiều 21/8 của U19 Việt Nam, tiền vệ Xuân Trường phải chườm nước đá ở cổ chân, trong khi một tiền vệ khác là Quang Hải bị đau đầu gối. Đây là 2 cầu thủ đã dính chấn thương trong trận đấu với Thái Lan ở bán kết giải U22 Đông Nam Á.

Riêng trong trận đấu đó, Quang Hải phải rời sân giữa chừng, đồng thời không thể tự mình lên xe được, mà phải nhờ các đồng đội và bác sĩ của đội tuyển dìu đi.

Một cầu thủ khác cũng chấn thương, dù ở mức độ nhẹ hơn là tiền đạo Công Phượng, cầu thủ này bị đau cơ, sau hàng loạt pha vào bóng có phần ác ý của các cầu thủ Thái Lan.

Cả 3 cầu thủ vừa nêu đều phải quan sát buổi tập của các đồng đội vào chiều 21/8 từ khán đài. Hiện tại, HLV Graechen Guillaume vẫn chưa biết chắc là Xuân Trường và Quang Hải có kịp hồi phục để đá trận chung kết với Myanmar vào ngày 23/8 tới đây hay không?

Thậm chí, vị HLV người Pháp còn tính đến phương án tìm người thay Quang Hải đá cánh. Một trong những phương án thay thế được HLV Graechen Guillaume nhắm đến chính là đưa Thanh Tùng vào trám chỗ.

Ngoài ra, tiền đạo Văn Toàn cũng đang là phương án được tính toán sẽ xuất hiện ngay từ đầu, đặt trường hợp tiền đạo chủ chốt Công Phượng không đạt được 100% thể lực trước trận chung kết.

(Theo Dân Trí)

Bài mới
Đọc nhiều