+
Aa
-
3 người trong một gia đình cùng mang tên cực lạ ở Huế
09/04/2015 14:00

Đó là ba anh chị em Võ Ê Vo, Võ Ghi Ta và Vivien Võ.

Cô gái Võ Ê Vo. (Ảnh: Đất Việt)
Cô gái Võ Ê Vo. (Ảnh: Đất Việt)

Võ Ê Vo (SN 16/06/1995, quê Quảng Trạch – Quảng Bình), hiện là sinh viên chuyên ngành sư phạm của Học viện Âm nhạc Huế.

Ê Vo từng chia sẻ, trước khi cô sinh ra thì mẹ cô có sống và làm việc ở Hungary, cái tên Ê Vo theo tiếng Hungary có nghĩa là Eva.

Ngoài ra, khi ở Hungary, mẹ của Võ Ê Vo cũng có một người bạn có con tên là Ê Vo nên muốn con gái mình cũng mang tên giống như vậy. Người cha của Ê Vo mang họ Võ nên cô con gái đã được người mẹ đặt tên đầy đủ là Võ Ê Vo.

Được biết, anh chị của Võ Ê Vo cũng được đặt những cái tên rất đặc biệt. Anh trai của Võ Ê Vo tên Võ Ghi Ta và chị gái mang tên Vivien Võ. Cả bố mẹ, anh chị, của Ê Vo đều sống ở Hungary, chỉ có Ê Vo là sống ở Việt Nam.

Võ Ê Vo. (Ảnh: NVCC)
Võ Ê Vo. (Ảnh: NVCC)
Ảnh: Zing
Ảnh: Zing

Ngoài học nhạc, cô gái trẻ Võ Ê Vo còn là một vận động viên có tiếng ở môn bóng chuyền, cầu lông và bóng bàn.  Ê Vo từng đạt huy chương vàng bóng chuyền cấp tỉnh Quảng Bình. Ngoài ra, cô còn cover nhiều ca khúc được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích.

Chia sẻ với báo giới trong nước, Võ Ê Vo cho biết mình cũng từng gặp nhiều rắc rối với cái tên cực lạ này.

Nhiều khi, cô thường bị thầy cô gọi lên trả bài đầu tiên ở lớp vì có tên đặc biệt. Cô gái cũng hay bị hỏi có phải là người dân tộc không, khi thì bị trêu chọc. Tuy nhiên, lâu dần thành quen, cô gái cảm thấy vui khi được mọi người quan tâm.

Cô gái Đinh Good OtaNi (SN 1995, Biên Hòa, Đồng Nai) cũng được biết đến với cái tên khá lạ của mình.

Được biết, trong công việc, bố OtaNi thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài nên đã quyết định đặt tên con gái là Đinh Good OtaNi để không bị trùng với những người khác.

Cái tên lạ này cũng khiến cô gái không ít lần lâm vào cảnh dở khóc dở cười.

Đinh Good OtaN- Ảnh: NVCC
Đinh Good OtaN- Ảnh: NVCC

(Theo Đại Lộ)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều