11 hình ảnh ‘rợn người’ được chụp bằng máy ảnh thường không qua chỉnh sửa

13/05/2016 11:52

Các bức ảnh này đã được các chuyên gia khẳng định là hợp pháp về mặt sự kiện, không có chỉnh sửa. Dù bất kể các câu chuyện và các bức ảnh này có thật hay không, nó vẫn mang đến cho người xem cảm giác rợn người. Tin hay không, đó là lựa chọn của bạn.

Một số bức anh trong này là hiện tượng siêu nhiên bị lọt vào khung hình, một số bức chụp những sự kiện bi thảm, một số bức khác là những hiện tượng kỳ lạ, chưa được giải thích…

1. Cô gái muốn được chú ý, trong bức ảnh của mình

Thất khó để nói, chuyện gì đang diễn ra ở đây, hay cô gái này chỉ muốn gây sự chú ý. Nhưng nhìn bức ảnh thật kinh khủng, giống như một cảnh trong phim “the Exorcist”

2. Phòng ngủ của một nạn nhân vụ giết người ở Bronx.

17-buc-anh-dang-so-ma-ban-khong-the-tin-rang-da-duoc-chieu-tren-phim2

Bức ảnh được chụp vào năm 1939. Điều đáng sợ ở bức ảnh của bức ảnh bởi sự xuất hiện của con búp bê, búp bê được xếp trên giường tuy là điều bình thường nhưng điều kỳ lạ nhất là nó được bày trí giống như có ai đó đang trở về nhà.

3. Cơ thể này rơi xuống từ trần nhà.

Sau khi chụp bức ảnh, gia đình này đã vô cùng sửng sốt, vì thấy có một cơ thể lọt vào khung hình, và nó như đang ở tư thế bị rơi từ trần nhà xuống. Đã có một cuộc tranh cãi xảy ra, bức ảnh này là giả hay không. Một số người cho rằng, nó đã được ghép bằng kỹ xảo (Một phong trào khá phổ biến thời đó), một số khác cho rằng, đó là lỗi phim khi chụp ảnh. Nhưng dù sao, nó cũng rất kinh, nhỉ?

4. Dấu chân người trên một lò phản ứng hạt nhân bị bỏ hoang.

Thật khó lý giải tại sao những dấu chân này lại xuất hiện ở đây, đặc biệt là chân trần.

5. Bức ảnh chụp được người đàn ông nhảy tự tử từ trên cầu

17-buc-anh-dang-so-ma-ban-khong-the-tin-rang-da-duoc-chieu-tren-phim5

Người chụp ảnh đã không hề biết điều gì sẽ lọt vào bức ảnh của mình, ông đã vô tình chụp được một cảnh nhảy cầu tự tử trên cầu Yangtze River.

6. Các nạn nhân của vụ thảm sát Jonestown.

17-buc-anh-dang-so-ma-ban-khong-the-tin-rang-da-duoc-chieu-tren-phim6

Phi vụ khét tiếng “Kool-Aid Cult”, được thực hiện bởi Jim Jones. Cuộc thảm sát có tổng cộng 918 nạn nhân, và có 912 người chết vì uống thuốc độc.

7. Khách không mời mà tới.

17-buc-anh-dang-so-ma-ban-khong-the-tin-rang-da-duoc-chieu-tren-phim8

Bức ảnh này được chụp vào năm 1990 ở Boothill Cemetary. Trang phục trong bức hình được sắp đặt có chủ ý, nhưng người đàn ông nhỏ bé trên tấm hình thì không.

8. Búp bê Annabell thực sự.

17-buc-anh-dang-so-ma-ban-khong-the-tin-rang-da-duoc-chieu-tren-phim9

Con búp bê  xuất hiện trong phim “The Conjuring” và “Annabelle” đã được minh họa dựa trên con búp bê Raggedy Ann trên.

9. Người phụ nữ ma quái màu trắng.

Bức ảnh này được chụp trong nhà thờ Worstead vào năm 1975 bởi người phụ nữ ngồi hàng ghế đầu tiên. Họ thề không có ai sau lưng mình, và khi họ hỏi linh mục về nó, ông mới nói với họ là có một người phụ nữ da trắng đã và đang ám nhà thờ trong suốt 150 năm qua.

10. Cậu bé này bị phát hiện đã lang thang khắp các trang trại.

Dường như có một cậu bé luôn lang thang trong bộ quần áo ngủ màu trắng. Bức ảnh này được chụp bởi Neil Sandbach khi ông được thuê chụp ảnh các trang trại. Rõ ràng đó không phải là lần đầu tiên cậu bé bị phát hiện.

11.Maqsood

con-hổ

Người đàn ông 20 tuổi này, tên là Maqsood, bị cáo buộc vượt qua hai hoặc ba rào cản để đến được với bờ rào của triển lãm hổ vườn thú New Delhi. Như bạn có thể thấy, anh trượt chân và rơi từ độ cao 18 feet qua những con hào. Con hổ đã nhìn thấy và tiến lại gần. Những gì xảy ra tiếp theo có lẽ là tốt nhất hãy để cho trí tưởng tượng làm việc. Một vài giờ sau, người trông nom vườn thú mới xua được con hổ vào chuồng và lượm được xác của anh ta.

Hồn Ma Nổi Tiếng Lọt Vào Camera Ở Lâu Đài Dudley: 

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=lqaLZDbq7N4[/youtube]

(Theo Tri Thức Trẻ)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM