+
Aa
-

10 thành phố bạo lực nhất thế giới

11/08/2014 18:26

Những vụ cướp và giết người kinh hoàng thường xuyên xảy ra tại nhiều thành phố đẹp và nổi tiếng bậc nhất hành tinh.

Thành phố San Pedro Sula của Honduras đứng đầu trong danh sách các thành phố nguy hiểm nhất thế giới. Trung bình mỗi ngày 3 vụ giết người xảy ra tại thành phố này.

Theo Asia One, thành phố San Pedro Sula của Honduras đứng đầu trong danh sách các thành phố nguy hiểm nhất thế giới. Trung bình mỗi ngày 3 vụ giết người xảy ra tại thành phố này. Nó là mảnh đất béo bở cho hoạt động của thế giới ngầm.

Từ một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, thành phố Acapulco của Mexico trở thành nơi chôn giấu những xác chết sau các vụ tấn công của các băng đảng ma túy trên khắp đất nước. Việc phát hiện xác chết trong thành phố không phải là điều xa lạ đối với người dân nơi đây. 10 năm qua, thành phố cảng Acapulco luôn “vắng bóng” du khách nước ngoài.

Từng là điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, ngày nay thành phố cảng Acapulco của Mexico trở thành nơi chôn giấu xác chết sau các vụ tấn công của băng đảng ma túy trên khắp đất nước. Việc phát hiện xác chết trong thành phố đã trở nên quen thuộc đối với người dân nơi đây. Trong 10 năm qua, rất ít du khách nước ngoài tới Acapulco.

Caracas, thủ đô của Venezuela là một trong số những nơi có tỷ lệ án mạng cao nhất trên thế giới với 122 vụ trên 100.000 dân. Tình trạng phạm tội và nghèo đói đã buộc nhiều người dân thành phố phải rời xa quê hương để tìm chốn bình an.

Caracas, thủ đô của Venezuela, là một trong số những nơi có tỷ lệ án mạng cao nhất trên thế giới với 122 vụ trên 100.000 dân. Tình trạng phạm tội của các băng đảng ma túy, các vụ xung đột trên đường phố và nạn cướp có vũ trang đã buộc nhiều người dân phải rời quê hương để tìm chốn bình an.

Distrito Central  thuộc Honduras là thành phố của bạo lực với tỷ lệ giết người cao nhất trên thế giới.  Nguyên nhân của tình trạng này là do nghèo đói cùng cực, nạn tham nhũng của chính phủ và sự lộng hành của các băng đảng mafia.

Distrito Central thuộc Honduras là thành phố của bạo lực với tỷ lệ giết người cao nhất trên thế giới. Nguyên nhân của tình trạng này là do nghèo đói cùng cực, nạn tham nhũng của chính phủ và sự lộng hành của các băng đảng mafia.

Thành phố Toronto tráng lệ của Mexico nổi tiếng với môn thể thao vua nằm trong danh sách các quốc gia có tỷ lệ phạm tội giết người cao nhất  trên thế giới.

Cảnh sát trợ giúp một người đàn ông bị thương tại thành phố Toronto của Mexico. Thành phố nổi tiếng với môn thể thao vua nằm trong danh sách các địa điểm có tỷ lệ phạm tội giết người cao nhất trên thế giới.

Mỗi năm, Maceió là thủ phủ của bang Alagoas, Brazil ghi nhận khoảng 135 vụ giết người trên tổng số 100.000 dân. Brazil cũng là quốc gia có nhiều khu vực bạo lực nhất thế giới với 14  thành phố.

Mỗi năm, Maceió, thủ phủ của bang Alagoas, Brazil ghi nhận khoảng 135 vụ giết người trên tổng số 100.000 dân. Brazil cũng là quốc gia có nhiều khu vực bạo lực nhất thế giới với 14 thành phố.

Khách du lịch luôn cân nhắc kỹ lượng trước khi ghé thăm thành phố Cali của Colombia do lo ngại về những vụ giết người và sự lộng hành của các  băng đảng ma túy.

Khách du lịch luôn cân nhắc kỹ trước khi ghé thăm thành phố Cali của Colombia do lo ngại về những vụ giết người và sự lộng hành của các băng đảng ma túy.

Tình trạng bắt cóc và cướp tài sản diễn ra thường xuyên tại thành phố Nuevo Laredo, Mexico.

Tình trạng bắt cóc và cướp tài sản diễn ra thường xuyên tại thành phố Nuevo Laredo, Mexico.

Cảnh sát trấn áp cuộc bạo loạn tại một nhà tù trong thành phố Barquisimeto, Venezuela. Nơi đây từng là điểm tham quan hấp dẫn trong mắt các du khách.

Cảnh sát trấn áp cuộc bạo loạn tại một nhà tù trong thành phố Barquisimeto, Venezuela. Nơi đây từng là điểm tham quan hấp dẫn trong mắt du khách.

Thành phố João Pessoa xinh đẹp của Brazil có tỷ lệ giết người  cao với 71,59 vụ giết người trên 100.000 dân.

Thành phố João Pessoa xinh đẹp của Brazil có tỷ lệ giết người cao với 71,59 vụ giết người trên 100.000 dân.

(Theo Tri Thức)

Bài mới
Đọc nhiều