​Táo quân 2017: Chọn người tài, không phải người nhà

17/01/2017 07:00

Sau hơn 1 tháng luyện tập, chương trình Táo quân 2017 (Gặp nhau cuối năm) đã có buổi tổng duyệt vào tối 16-1 trong trường quay Đài truyền hình VN.

Nhân sự thiên đình trong Táo quân 2017 có trang phục khá mới mẻ và bắt mắt so với những năm trước – Ảnh: VFC

Điểm nổi bật đầu tiên của Táo quân năm nay là các “nhân sự” thiên đình đều có những bộ trang phục bắt mắt, độc đáo được thiết kế bởi nhà thiết kế Đức Hùng.

Đặ biệt là Bắc Đẩu đã có bộ trang phục “linh hoạt giới tính” và kiểu đầu khiến không ít khán giả bật cười vì bất ngờ.

Bên cạnh những gương mặt thân quen với khán giả bao năm qua như nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung, Vân Dung…thì Táo quân 2017 còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ trẻ như Duy Nam, Quân Anh, Minh Tít, Trung ruồi, Mạnh Dũng…

Phần trình diễn của bộ đôi Duy Nam – Mạnh Dũng với sự tung hứng ăn í đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Các Táo lên báo cáo Ngọc Hoàng năm nay vẫn được phân công theo những lĩnh vực quan trọng của đời sống trong năm qua. Tuy nhiên, so với năm trước, chức danh của các Táo đã có thay đổi để phản ánh những vấn đề nổi cộm trong năm. Thay vì bốn táo là Táo kinh tế, Giáo Dục, Táo tinh thần, Táo xã hội, năm nay có các táo Kinh – Công (Kinh tế – Công thương), Táo Môi trường, Táo Giáo dục, Táo Công chức.

Phần báo cáo của các Táo đã điểm lại hầu hết những sự kiện nổi cộm trong năm qua của đất nước như vấn đề môi trường, lựa chọn người tài chứ không phải người nhà, bổ nhiệm cán bộ…

Nam Tào – Bắc Đẩu vẫn do Công Lý và Xuân Bắc đảm nhận – Ảnh: VFC
Bốn Táo năm nay đều là những gương mặt quen thuộc – Ảnh: VFC
Táo quân 2017 vẫn có những tiếng cười nhưng đằng sau mỗi tiếng cười cũng chua cay như tiếng khóc – Ảnh: VFC

(Theo Tuổi Trẻ)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM